Vật liệu xử dụng và ảnh hưởng tới sản phẩm A SEAM 1040

Thứ hai - 05/06/2017 10:18
Vật liệu xử dụng và ảnh hưởng tới sản phẩm A SEAM 1040

Ta đã biết trên thị trường đang tồn tại hai dòng sản phẩm về tôn cho giải pháp báo che 
Hệ thống mái lợp sử dụng vít 
- bao gồm các  dòng sản phẩm : Tôn 5 sóng, tôn 9 sóng, tôn 9 sóng đôi, tôn sóng ngói, tôn 13 sóng. Đây là những dòng sản phẩm mái lợp truyền thống sử dụng vít. Dòng sản phẩm này được sử dụng cho hệ thống mái lợp hoặc vách. Tôn 13 sóng thường được dùng đóng trần la phong cho nhà dân dụng hoặc nhà xưởng công nghiệp. Tôn sóng ngói thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn.

Hệ thống mái lợp không sử dụng vít -  SEAM LOCK A SEAM 1040 và một số dòng tôn Seam khác như 470, 750 , kiplock 940 vvv. Và A SEAM 1040 dòng sản phẩm phù hợp được dùng để lợp nhà xưởng. Các vấn đề thường gặp phải của mái lợp truyền thống bị rò rỉ và ăn mòn tôn theo đường lổ bắn vít, không chịu được sức gió bốc, giữ nước và giãn nở vì nhiệt đã được chế tạo để bảo đảm tránh được các nhược điểm đó. Với các dòng sản phẩm lợp thông thường, hệ thống mái lợp có độ dốc lớn để bảo đảm thoát nước tránh hiện tượng tràn nước qua sóng. Hệ thống mái lợp không dùng vít được thiết kế để tránh hiện tượng tràn nước qua sóng. Độ dốc cho phép với hệ thống mái lợp này khoảng 3%, hoặc 1 độ so với phương ngang.

Vật liệu dùng tro hai dòng liên kết trên có sự khác nhau.
  Vật liệu cho: Hệ thống mái lợp sử dụng vít . 
Rất thông dụng ngoài thị trường với độ dày đa dạng từ 0.2 -0.5... Với độ dẻo của vật liệu ở hệ tôn cứng G500-G550.  Thép nền được bao phủ bởi mạ kẽm hoặc mạ nhôm kẽm rồi sau đó sơn lại theo màu để đưa vào sử dụng. Thực tế do áp dụng đại trà và yếu tố thị trường làm cho phân khúc này rất khó có được chất lượng tương đương với số tiền chi phí bỏ ra. Thực tế đã chứng minh sự chàn nan của tôn Trung Quốc, cùng với sự cố tình làm sai lệch về chất lượng của tôn trên thị trường làm ảnh hưởng đến sự phân biệt sản phẩm của người tiêu dùng.
 Vật liệu cho: Hệ thống mái lợp không sử dụng vít -  SEAM LOCK A SEAM 1040. 
Đối với hệ tôn Seamlock quan trọng là ở liên kết tạo ngàm và liên kết chèn ép để giữ sản phẩm nên yêu cầu độ dẻo của tôn phải cao thường chọn vào màng G300-G350. Khi đó tính năng liên kết Seamlock sẽ đảm bảo tối đa. Hơn nữa Seamlock có sự bẻ, gập của vật liệu nhiều lần nên độ dẻo của tôn quyết định phần nhiều chất lượng tôn khi đưa vào sử dụng.

Thực tế khi sử dụng nhiều khách hàng không nắm bắt rõ theo tư vấn không đầy đủ vẫn áp dụng hệ tôn cứng vào hệ tôn Seamlock làm ra tăng tích lũy sự rủi ro và tiềm ẩn nguy cơ chống bão gió cho nhà xưởng công nghiệp cũng như tuổi thọ và hiệu quả sử dụng giảm đi.

Tôn A SEAM1040 là hệ seamlock đạt hiệu quả về vật liệu và hiệu quả liên kết và tính năng của tôn Seam. 
Khách hàng có nhu cầu về tôn seam hoặc cần tư vấn về chủng loại sản phẩm áp dụng theo vật liệu vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi sẵn sàng giải đáp. ''Sự hài lòng của khách hàng là dịch vụ của chúng tôi''

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Đối tác  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây