Giải pháp tôn 2 lớp cho nhà xưởng cũ bị hư hỏng!

Thứ ba - 30/05/2017 16:08
Tổn hại lớp khắc phục thấm dột cho nhà xưởng công nghiệp, kéo dài thời gian xử dụng.!
NM2 1
NM2 1
Tôn Seamlock là giải pháp thay thế cho các dòng biên dạng khác nhau trên thị trường tôn vì tính hiệu quả và khả năng vượt trội trong việc chống thấm dột, gió, bão của nhà xưởng công nghiệp.
  Tôn Seamlock A SEAM 1040 là giải pháp ưu việt của thị trường tôn Seamlock về hiệu quả kinh tế cho khách hàng, người xử dụng cả về tính năng liên kết, độ bền vững cũng như hiệu quả so với các dòng tôn Seamlock khác như tôn 470, tôn 950.
 Đối với nhà xưởng công nghiệp đã qua xử dụng với lịch sử nguồn tôn không dõ nguồn gốc cũng như của Trung Quốc chất lượng kém, và kiểu tôn lợp 5 sóng công nghiệp đã bị ăn mòn thủng và dột. Nhằm khắc phục tất cả hạn chế đó ASEAM 1040 có giải pháp tôn hai lớp để khắc phục triệt để tình trạng trên và kéo dài thời gian xử dụng nhà xưởng cũng như thời gian sản xuất cho khách hàng cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cho người dùng.
 Với hệ liên kết đặc biệt cho phép tôn ASEAM 1040 của chúng tôi liên kết vào hệ khung cũ một cách vững chắc và che chắn cho nhà xưởng bằng dạng liên kết SEAMLOCK, cùng với định hướng xử dụng vật liệu có tính hiệu quả cao.
Với giải pháp này nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, và đem lại hiệu quả kinh tế cho nhà đầu tư. Với phương châm
Chi phí ít nhất, hiệu quả tối đa, với chất lượng dịch vụ cao và nhanh nhất.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Đối tác  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây