CÁC LOẠI MÁI TÔN TRONG XÂY NHÀ XƯỞNG

Thứ năm - 01/06/2017 03:10
A SEAM 1040 điểm vượt trội về tính năng và hiệu quả kinh tế cho nhà xưởng công nghiệp!
CÁC LOẠI MÁI TÔN TRONG XÂY NHÀ XƯỞNG

MÁI TÔN LÀ GÌ ?

 

Mái tôn hay còn được gọi là tôn lợp, tấm lợp đây là loại vật liệu được sử dụng cho các công trình nhằm bảo vệ công trình khỏi các tác động của môi trường bên ngoài như mưa, gió,…

Mái tôn có thể được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau nên cũng có giá cả chênh lệch khác nhau. Những tiêu chuẩn để lựa chọn tấm lợp gồm có: Tính chi phí, tính thẩm mỹ và độ bền. Ưu nhược điểm của máy tôi khác nhau tùy thuộc vào loại vật liệu sử dụng của mái tôn.Vì thế khi chủ đầu tư muốn xây dựng công trình cần chú ý đến việc chọn lựa máy tôn nếu được bạn hãy liên hệ đến một đơn vị uy tín có kinh nghiệm để tư vấn cho bạn về vấn đề này

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều tấm lợp với nhiều màu sắc, kiểu dáng để bạn lựa chọn cho công trình của mình. Tuổi thọ của tấm lợp nhựa là từ 15 đến 30 năm, trong khi đó tấm lợp gỗ và mái tôn kim loại có thể kéo dài tới 30 đến 50 năm nếu bạn có ý định sử dụng công trình của mình lâu dài thì nên lựa chọn máy tôn kim loại hoặc bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể dùng tấm lợp nhựa.

 

TẤM LỢP CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

 

Thông thường thì Mái Tôn sẽ được cung cấp trọn gói cho công trình. Phôi tole do các nhà sản xuất tole chuyên nghiệp cung cấp. Thành phần chính của Tole gồm có: kẽm mạ màu, nhôm kẽm mạ màu.
–  Chiều dày: 0.4mm, cho đến 0.6mm.

Tuỳ theo công năng của từng dự án mà chúng tôi khuyên bạn nên sự dụng tole cho phù hợp.


Tôn 5 sóng: Tole sử dụng cho mái và tường, có chiều cao sóng khá lớn nên có khả năng chống tràn nước rất tốt.

 

1A

Tôn sóng vuông 7 sóng: Tôn sử dụng cho vách ngăn, và tường nên có chiều cao sóng khá thấp

 

2A

 

Tôn sóng vuông 9 sóng:  Đặc điểm của sống này là có chiều cao sóng thấp, số lượng sóng nhiều nhuyển thường sử dụng cho vách nó mang đến tính thẩm mỹ cho bề mặt công trình.

 

3A

 

Tôn Kliplock: Tôn này sử dụng cho mái, không sử dụng vít, có chiều cao sóng lớn có tác dụng chống dột cực tốt

 

4A

 

Tole seamlock 470: Tôn sử dụng cho mái, không sử dụng vít, có chiều cao sóng lớn, chống dột nước mái tốt nhưng có nhược điểm khổ tôn cán là 600mm làm tăng chi phí cho người sử dụng.

Tôn Seam Lock 470

Tole seamlock 1040: 


Là giải pháp hoàn thiện và ưu việt ơn các dòng tôn đang có trên thị trường. Với khả năng chống bão gió tốt, độ cao sóng 70 chịu được mái nhà xưởng độ dốc thấp 3% và lưu lượng mưa lên đến 400 mm/h.
Đem lại hiệu quả kinh tế cho người xử dụng và chủ đầu tư khi không mất thời gian, chi phí vận chuyển cho cắt xẻ tôn. Nâng cao hiệu quả và độ bền cho sản phẩm cũng như kéo dài thời gian xử dụng cho nhà xưởng đặc biệt với hệ thống DOUBLE ROOFS của ASEAM 1040 cải thiện cả nhà xưởng cũ hỏng vẫn đang hoạt động.
Lựa chọn A SEAM 1040 là lựa chọn đúng đắn cho sự hiệu quả và kinh tế cũng như tính năng.

Tôn sáng: Tôn này thường sử dụng cho các công trình nó cũng dùng cho mái, vách. Mục đích lấy sáng tốt, có độ trong suốt cao, chịu nhiệt, chịu được áp lực có thể nhìn xuyên thấu.

 

 

Công ty cổ phần Minh Việt Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Đối tác  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây